
5 เทคนิค ทำการตลาดแบบไม่ต้องใช้เงิน
พอล ณัฐศิษ
จัดห้องเรียนเอ็กซ์คลูซีฟ
ขนาด 12 คน
ให้บริการที่ปรึกษาธุรกิจ
ด้านกลยุทธ์
เชิญผู้เชี่ยวชาญไปให้ความรู้
พอล ณัฐศิษ
รู้ใจคนรักด้วยภาษารักทั้ง 5
คุยเคยมีคำถามในหัวแบบนี้ กับคนรักของคุณบ้างไหม?
ทำไมบางครั้ง อยู่ด้วยกัน แต่ไม่ค่อยมีความสุข เหมือนคุยกันคนละภาษา ?
Gary Chapman ผู้เขียนหนังสือ The 5 Love Languages ซึ่งเป็นหนังสือขายดีติดอันดับ The New York Time Bestseller ได้กล่าวไว้ว่าจริงๆแล้ว ทุกคนมีภาษารักที่แตกต่างกัน มาดูกันว่าแต่ละแบบมีอะไรบ้าง คุณสามารถเป็นได้มากกว่าหนึ่งภาษา แต่จะมีภาษาหลักของคุณแค่หนึ่งภาษาเท่านั้น
ปัญหาของคนส่วนมากที่เรารู้สึกว่าเป็นจุดอ่อน เช่น คิดเลขไม่เก่ง, งาน Excel ไม่ต้องพูดถึง, ขี้หลงขี้ลืมชอบเป็นเจ้าพ่อ-แม่โปรเจ็ค แต่ไม่เสร็จซักอย่าง, ออกไปยืนหน้าเวที ขาสั่นทุกที, ไม่ชอบคุยกับใคร ขออยู่เงียบๆหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดีกว่า, ?บางคนอยู่คนเดียวได้เป็นอาทิตย์ๆ, บางคนเกลียดงานขาย, บางคนอยู่คนเดียวไม่ได้ต้องออกมาหาเพื่อน ฯลฯ
พอล ณัฐศิษ
สำหรับบนัก
พอล ณัฐศิษ
พอล ณัฐศิษ
คุณคิดว่าหน้าที่ในการเป็นเจ้าของธุรกิจคืออะไร!? ให้เวลาคิด 5 วินาที…
หน้าที่ ที่สำคัญที่สุด ในการเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ใช่การขายของ ไม่ใช่การสร้างสินค้า ไม่ใช่การให้บริการ ไม่ใช่การตลาด?แล้วหน้าที่นั้นควรเป็นอะไร?
Our mission is to inspire and empower entrepreneurs to change other people lives, so that together we can make a dent in the universe. We deliver knowledge of business strategy through our media, training and consulting services to solve entrepreneur’s puzzles and save their time and efforts
@PAULNATHASIT all right reserved since 2022.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ยอมรับทั้งหมดประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้