
จัดห้องเรียนเอ็กซ์คลูซีฟ
ขนาด 12 คน

ให้บริการที่ปรึกษาธุรกิจ
ด้านกลยุทธ์

เชิญผู้เชี่ยวชาญไปให้ความรู้

การตลาดคือหัวใจของธุรกิจ แต่การปิดการขายคือ เลือดที่หล่อเลี้ยงหัวใจ
ยิงโฆษณาแทบตาย เอ๊ะไม่มียอดขาย ลูกค้าสนใจทักมา แต่ไม่ซื้อมันคืออะไร ลูกค้าบอกจะโอนๆ แล้วก็หายไป ถ้านี่เป็นพฤติกรรมของลูกค้าที่คุณเจอบ่อยๆ สาเหตุที่สำคัญมากๆ




ทำงานดีทั้งปี เจ้านายไม่เห็นผลงาน
เจ้านายไม่รู้ เจ้านายไม่เห็นความสำคัญ
เพราะไม่ตรงกับเป้าหมาย ทำให้ตายก็
ไม่ไปไหนซักที
เจ้านายไม่รัก จะก้าวหน้าได้อย่างไร?

ไร้สาระสิ้นดี!!! ทำงานก็มีผลลัพธ์
แล้วทำไมต้องประจบเจ้านาย บ้าไปแล้ว
ทำไมไม่ให้ผลงานเป็นตัวตัดสินหละ
เคยสังเกตไหมว่าทำไมคนที่เก่งคน
เก่งการนำเสนอ และเจ้านายรัก
ถึงมีโอกาสก้าวหน้ามากกว่าคนอื่น?



เคยได้ยินไหมครับว่า ?คู่รัก ไม่ควรทำธุรกิจร่วมกัน เพราะร้อยทั้งร้อย มักจะไปไม่รอด?
คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า การทำธุรกิจนั้นใช้เวลาในชีวิตประจำวันกว่าครึ่งหนึ่ง
เมื่อทั้งคู่ต้องทำธุรกิจร่วมกัน จะต้องมีปัจจัยเรื่องอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์
ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างมีความคิดเห็น มุมมอง และให้คุณค่ากับสิ่งที่ตนเองทำแตกต่างกัน
ทำให้เกิดปัญหาบ่อยครั้ง ถึงแม้ว่าเราอาจจะยอมโดยไม่เต็มใจในบางครั้ง เพื่อให้ธุรกิจไปต่อได้
แต่นานเข้า ความอัดอั้นตันใจที่มีอยู่ก็อาจปะทุขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้
และเมื่อนั้นปัญหาจะไม่จบอยู่แค่เรื่องงาน แต่จะลามไปถึงเรื่องส่วนตัวและทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้

พอล ณัฐศิษ

ทำไมต้องเปลี่ยนจาก Manual ไปสู่ Automation
คุณเป็นอีกหนึ่งคนใช่ไหมที่ดูแลการตลาดของธุรกิจด้วยตัวคุณเอง หากคำตอบคือใช่ ผมรู้ว่าคุณกำลังประสบปัญหาเวลา 24 ชม.ต่อ 1 วัน ไม่เพียงพอสำหรับคุณ เพราะตั้งแต่คุณตื่นเช้ามา คุณก็ต้องเตรียมตัวไปประชุมกับทีมในตอนเช้า เตรียมวางแผนการทำการตลาด ทำสื่อโฆษณาต่าง รวมถึงคุณยังต้องมาติดตามลูกค้าที่ทักมาสอบถามข้อมูลบริการของคุณอีกด้วย สุดท้ายคือการประเมิณผล KPI ซึ่งทำให้คุณต้องคอยมานั่งรวบรวมผลลัพธ์เพื่อนำมาใช้ในการประเมิณผล
สำหรับบนัก



คุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนกระตือรือร้น เข้าถึงและดึงดูดผู้คนได้ง่าย และมีความสามารถในการเจรจา แสดงว่าคุณจัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทเดียวกับ “Donald Trump” อัจฉริยะแห่งโลกของการเจรจาและจับคู่ธุรกิจที่สามารถสร้างธุรกิจขนาดใหญ่โดยใช้เงินคนอื่น แต่…
คุณกำลังรู้สึกว่าตนเองตกอยู่ในสถานะทางการเงินที่ติดลบแม้ว่าจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้มีรายได้และเงินเก็บมากขึ้นหรือไม่?… คุณพยายามทุกทางไม่ว่าจะเป็นการหาความรู้ผ่านตำรา เข้าเรียนปลดล็อกทางการเงิน พยายามรับจ็อบหารายได้ หรือแม้กระทั่งการนำเงินเก็บจากโบนัส หรือกู้เงินมาลงทุนทำธุรกิจเล็ก ๆ ที่คนคนอื่นเขาว่าทำง่ายและรวยเร็วเพื่อหวังรวยตาม แต่สถานการณ์กลับยิ่งแย่ ขายได้เท่าไรก็ไม่รวยขึ้น มีหนี้เพิ่มขึ้น เงินไม่พอใช้และต้องหยิบยืมหรือกู้เงินมาหมุนพอกไปเรื่อย ๆ


Our mission is to inspire and empower entrepreneurs to change other people lives, so that together we can make a dent in the universe. We deliver knowledge of business strategy through our media, training and consulting services to solve entrepreneur’s puzzles and save their time and efforts
@PAULNATHASIT all right reserved since 2022.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ยอมรับทั้งหมดประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้