
การตลาดราคาพรีเมียม
พอล ณัฐศิษ
จัดห้องเรียนเอ็กซ์คลูซีฟ
ขนาด 12 คน
ให้บริการที่ปรึกษาธุรกิจ
ด้านกลยุทธ์
เชิญผู้เชี่ยวชาญไปให้ความรู้
พอล ณัฐศิษ
พอล ณัฐศิษ
ในการทำธุรกิจ สิ่งสำคัญ คือการร่วมมือกันของทุกแผนก เพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ แต่ก็ติดตรงที่ว่า บางครั้งในแผนกตัวเองยังคุยไม่เข้าใจกันเลย หัวหน้าแผนกสั่งให้คนในแผนกโฟกัสไปที่กลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ปกครอง มีลูกอายุ 12-18 ปี เรียนในโรงเรียนเอกชนในเมืองพอคนในทีมทำออกมาจริงๆ กลายเป็นว่าโฟกัสให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำโดยลืมโฟกัสไปที่คนกลุ่มนี้ แล้วงานนี้จะหาใครรับผิดชอบ เสียเวลาประชุมคุยกันก็ตั้งนาน แต่ผลงานที่ออกมาไม่ตรงกับที่คุยไว้
พอล ณัฐศิษ
หลายๆคู่รัก ที่เป็นนักธุรกิจ และทำธุรกิจร่วมกัน อาจจะกำลังตกอยู่ ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน สื่งที่เกิดขึ้นจริงกับเจ้าของธุรกิจคุณตุลย์ และ คุณหยก ” Hyde Cafe ” ร้าน Cafe & Bakery ชื่อดังย่านสยาม
ตอนเปิดร้านใหม่ๆ คุณตุลย์ โฟกัสในเรื่องสูตรขนม ชอบควบคุมรายละเอียด จุกจิก เปิดโปรแกรมคำนวณ ดูสูตรขนม สูตรคิดเงินระบบคิดเงินเดือนพนักงาน การจ่ายสวัสดิการ ภาษีและเรื่องบัญชีให้ความสำคัญกับ “ระบบต่างๆ” เที่ยงคืน ตี1 ไม่ยอมนอน
พอล ณัฐศิษ
ไม่ปฏิเสธใช่ไหมครับ ว่าไม่มีใครที่ไม่อยากรู้เรื่อง?ที่เกี่ยวกับ?ตัวเอง? หลังจากที่ผมได้ปล่อยวีดีโอไปได้สักพัก ก็มีหลายเสียงมากที่อยากรู้ว่า
ตัวเองเป็นใคร?
หลายคนได้เข้าไปทำแบบทดสอบเพื่อวัดความอัจฉริยะในตัวเองกันแล้วที่
ปัญหา?ที่ผู้ประกอบการต้องปวดหัว หนีไม่พ้น ได้คนเก่งมาทำงาน แต่อยู่ไม่นานก็ออก ยิ่งทำไปยิ่งฝืน ไม่สร้างมูลค่าอะไรให้องค์กร ถ้าในมุมเถ้าแก่ก็เล่นบทผิดมาทั้งชีวิต เช่น ชอบควบคุม ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง แต่อยากจะไปสวมบทนักสร้างสรรค์ พัฒนานวัตกรรมคูลๆ ทว่าเล่นผิดเกม?สรุปลงเอยที่ ?ความขัดแย้ง?
ธุรกิจแบบไหน ที่ใช่สำหรับคุณ!
“ถ้าคุณไม่เข้าใจเรื่องคน
แปลว่าคุณยังไม่เข้าใจธุรกิจ
“Simon Sinek กูรูด้านการตลาดระดับโลก
ได้บอกลายแทงแห่งความสำเร็จไว้
คำถามที่ตอบยากที่สุดคือ
คุณเก่งอะไร แบบที่ไม่เหมือนคนอื่น
งานก็โอเค เพื่อนก็ดี มีความสุข
คุณคงสงสัยว่าทำไมคุณต้อง
อยากรู้ว่าคุณเก่งแบบไหน ?
Our mission is to inspire and empower entrepreneurs to change other people lives, so that together we can make a dent in the universe. We deliver knowledge of business strategy through our media, training and consulting services to solve entrepreneur’s puzzles and save their time and efforts
@PAULNATHASIT all right reserved since 2022.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ยอมรับทั้งหมดประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้